บทที่ 4
ผลการดำเนินงาน
4.1
ทำให้ได้ศึกษาวิธีการทำปลาท่องโก๋โดย มีเทคนิควิธี ที่สามารถนำไป
ประยุกต์ใช้
และปรับปรุงสูตรการทำที่หลากหลาย และพบข้อสงสัย
มากมายเพื่อนำไปต่อยอด
4.2
ทำให้ได้รู้จักวัตถุดิบ อุปกรณ์ที่ต้องใช้ วิธีการอย่างไรบ้าง
4.3 ทำให้ได้รู้ถึงการนวด และผสมแป้งในสูตร ธรรมดา
4.4
ทำให้รู้จักวิธีการนวดแป้งให้ขึ้นฟู ดูว่าแป้งอ้วนได้ที่หรือยัง
ดูอย่างไรได้จากการปฏิบัติโดยมี
ผู้ที่ชำนาญด้านนี้ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
4.5 ทำให้มีการสร้างเสริมประสบการณ์ และการพัฒนาทักษาการทำปลาท่องโก๋
ซึ่งสามารถ
นำมาประยุกต์ใช้เป็นอาชีพเสริมที่สร้างรายได้งาม
4.6 สามารถนำไปเผยแพร่และเป็นแหล่งข้อมูลความรู้แก่ผู้ที่สนใจโดยเฉพาะ
4.6 จากการตัดต่อสื่อวิดีทัศสามารถ เพิ่มทักษะ
และนำไปใช้ในสาขาวิชาอื่นได้ดียิ่งขึ้น
4.7 รู้จักการแบ่งงานรับผิดชอบ การทำงานรวมกลุ่ม การหาประสบการณ์นอนสถานที่
และได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ในการศึกษา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น